ไฮโลออนไลน์

หากรู้วิธีเหล่านี้ เอาชนะการเดิมพันไฮโลได้แบบ 100%

เกม ไฮโล เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตมากจนมาถึงปัจจุบันแล้ว เนื่องจากมีรูปแบบของเกมที่เดิมพันที่เข้าร่วมได้ง่าย ในสมัยอดีตที่ผู้เล่นทำการรวมตัวกันแล้ว ล้อมวงกันทำเงิน ซึ่งรูปแบบการแทงไฮโล ก็สามารถทำความเข้าใจได้แบบง่ายๆ เนื่องจากมีรูปแบบที่ไม่เยอะ จึงได้รับความนิยมมาตั้งแต่ตอนนั้น จนถึงตอนปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ใดๆที่เกิดขึ้นมา เลยทำให้เกมนี้ปรับเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของการเดิมพันออนไลน์ ซึ่งเข้าร่วมเดิมพันง่ายกว่าเก่าไปอีก

เคล็ดลับแทงไฮโลยังไงให้ดังให้ปัง

ผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมไฮโล อย่างมากก็จริง บางคนอาจจะมีเทคนิคการเอาชนะแบบที่ว่าใครๆ ก็ต้องอิจฉา แต่สำหรับผู้เล่นคนใดที่มีความเก่งกล้า แล้วตั้งใจที่อยากจะร่วมเดิมพันเท่านั้นก็มากพอแล้วไม่ต้องกังวลหรือน้อยใจไปเลย เพราะวันนี้ทางเราได้ทำการรวบรวมสูตรทำเงินได้จริงๆ กับเกมนี้มาไว้ตรงนี้เรียบร้อยแล้ว

1. สูตรแทงโต๊ด 3 ตัว

ถ้าหากพูดถึงการแทงโต๊ดนั้น ก่อนอื่นเลยต้องทำความเข้าใจก่อนเลยว่า โต๊ดแบบ 3 ตัวเป็นการแทงแบบรอบคอบมากๆ เช่น ถ้าในเกมเดิมพันมีการออกรางวัลว่าเป็น โต๊ดยาว 4-5-6 คุณจะวางตัวโต๊ดที่เลข 4-5 หรือ5-6 ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ถ้าในการเดิมพันมีการอกรางวัลว่าเป็นตัวที่คุณวางไป ขอเพียงแค่เป็นตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น คุณได้รับเงินรางวัลทั้งหมดที่คุณวางไปเลยแบบจุกๆ เต็มๆ แต่ขอบอกก่อนว่าสำหรับสูตรนี้รอบคอบและสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นในจำนวนเงินมากๆ ก็จริง แต่ว่าก่อนอื่นที่จะเลือกเลขที่จะแทงได้ ต้องมีความชำนาญหรือเซียนเกมพอตัวเลย เพราะจะทำให้คุณมองออกทันทีว่าเลขที่ควรแทงที่จะออกนั้นเป็นตัวอะไรสามารถไปไกลได้ถึงขั้นนั้นกันเลย

2. สูตรสุ่ม

สำหรับสูตรนี้ถ้าเอาให้เข้าใจง่ายๆ เลยคือการแทงเต็งแบบ 5 ตัวเน้นๆ แต่จะไม่ใช่การเลือกแทงเพียงแค่ 1 ตัวเท่านั้น อย่างแรกที่ควรจะทำหากจะใช้สูตรนี้คือต้องทำการดูความเป็นไปได้ก่อนว่าแนวทางการออกของรออบการเดิมพันนั้นจะไปในทางไหน เช่นจะไปในทางสูงหรือทางต่ำถ้าสมมุตเลือกแทงสูง 6-5-4-3-2 ถ้าออกเป็นเลขต่ำ หรือกลางๆ แบบ 3 หรือ4 ตัวเลือกที่เหลือจะคือ 6-5-2-1 ทันที ส่วนในรอบการเดิมพันถ้าตัวเลขลูกเต๋าออกมาแบบ 1-2-3-4-5-6 ตัวใดตัวหนึ่ง จะได้กำไรทันที แต่ถ้าออกมาเป็นแบบเลขเบิ้ล รอรับเงินคืนได้เลยแบบจุกๆ

3. วิเคราะห์ให้เป็น

สิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของ ไฮโล ส่วนใหญ่มักจะอาศัยความชำนาญซึ่งถ้าผู้เล่นคนใดหรือกลุ่มใดเข้าร่วมเดิมพันบ่อยๆ จนเกิดความเคยชิน รับรองเลยว่าไม่ว่าจะสูตรไหนคุณจะเอาชนะการเดิมพนไปได้อย่างง่ายดาย ให้มีแต่ผู้คนสนใจที่จะเริ่มพัน

แต่สำหรับผู้เล่นมือใหม่ทีมีความตั้งใจจริงขอแนะนำว่าทุกการเดิมพันนั้นไม่ต้องรีบร้อน ถ้าหากคุณยังไม่พร้อมคุณสามารถตั้งสติให้ดีเสียก่อน แล้วหลังจากนั้นค่อยๆ อ่านเกมไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะค่อยๆ เข้าใจรูแบบของเกมการทำเงินในแบบต่างๆ ได้เอง หลังจากที่อ่านเกมออกแล้วต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยคือการวิเคราะห์เกมให้เป็น ยิงถ้ามีความสามารถในการวิเคราะห์ได้ดีมากๆ รอรับทรัพย์จากเกมเดิมพันรัวๆเลย

4. เลือกเดิมพัน สูงหรือต่ำให้มาก

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่เลยยังคงเกิดความกังวลอยู่ว่าไม่รู้จะเริ่มเดิมพันจากสิ่งไหนก่อนดี ให้คุณเลือกที่จะแทงสูง หรือต่ำไปเลย การแทงแบบครึ่งๆ กลางการได้รับสิ่งตอบแทนหรือเงินรางวัลนั้นก็จะเป็นแบบครึ่งๆ กลางๆ ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นมีทางเดียวที่จะทำเงินกลับมาให้คุณได้แบบจุกๆเลยคือเลือกแทงสูงแบบสุดๆ หรือต่ำสุดๆ ไปเลยสำหรับวิธีการแบบนี้อาจจะดูไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่ แต่ขอรับประกันจากผู้เล่นที่เลือกเดิมพันจริงๆ แล้วได้รับสิ่งตอบแทนกลับมาแบบจุกๆ แน่นอน

5. เชื่อใจตนเอง

บางคนมักจะเชื่อสายตาที่ตนเองมองเห็นว่าคนอื่นลงอะไรแทงอะไรแล้วอยากจะทำตามพวกเขาเหล่านั้นบ้าง แต่ขอให้ทำความเข้าใจใหม่ สิ่งแรกที่คุณคิดว่าจะถูกนั้นล้วนเป็นสิ่งที่ถูกเสมอ ถ้าอย่างนั้นแล้วควรจะเชื่อใจตนเองให้มากๆ ไม่ว่าจะเจอกับรูปแบบการเดิมพันแบบไหน ขอให้คุณเลือกเชื่อสิ่งที่ตนเองจะแทงตั้งแต่ตอนแรกดีเสียกว่า

หากทุกคนได้นำวิธีที่เราได้ทำการรวบรวมไว้นั้น ไปรอเดิมพันกับเกม ไฮโล ทางเรามั่นใจมากๆ ว่านัดต่อนัดผู้เล่นหลาย ๆคนจะต้องทำเงินจากเกมนี้ได้แน่ อาจจะได้ขณะที่ว่าจำนวนเงินมากจนเกินไป เพราะว่าหากศึกษาเทคนิคการทำเงินอย่างดีแล้วแบะมีการนำไปปรับใช้ได้จริงๆ บอกได้เลยว่ามีแต่ได้กับได้ รอรับทรัพย์แบบจุกๆ ถ้วนหน้าเลย แต่สำหรับคนที่เป็นเซียนพนันอยู่แล้ว เทคนิคเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มทำกำไรให้กับคุณได้ แบบมากขึ้นเท่าตัวเลยก็ว่าได้ ขอแค่เพียงคุณตั้งใจที่จะร่วมเดิมพันเพียงเท่านั้น