แทงมวยออนไลน์

แทงมวยออนไลน์ แทงสด ยกต่อยก แทงง่ายได้เงินแสน

ถ้าพูดถึงมวยไทยเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะกีฬามวยไทยเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศเลย และประเทศไทยก็ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทางด้านกีฬาชกมวย เคยมีนักมวยหลายๆ คนที่ชกชนะเวทีระดับโลกมาแล้วกีฬามวยนอกจากจะเป็นกีฬาที่ลุ้นสนุกยังเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่แทงสนุกอีกด้วย ในเมื่อก่อนการ แทงมวย จะต้องแทงกันตามข้างสนามมวย หรือข้างเวที แต่ในปัจจุบันมีให้แทงตามเว็บพนันออนไลน์ทำให้สะดวกสบายและตอบโจทย์สำหรับคนรักมวยมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่าเป็นกีฬาที่ดูก็สนุกลุ้นแทงก็สนุกกีฬาหนึ่งเลย

อยากแทงมวยออนไลน์ผ่านเว็บจะต้องศึกษาหาความรู้อะไรบ้าง

สำหรับนักเดิมพันที่อยากจะเดิมพัน แทงมวยออนไลน์ ผ่านเว็บสิ่งแรกที่จะต้องพิจารณาเลยก็คือการเลือกเว็บที่ดีเลือกเว็บที่น่าเชื่อถือและมีอัตราการจ่ายที่คุ้มค่าและนอกจากนี้จะต้องพิจารณาปัจจัยอื่นๆ ตามด้วยดังนี้

  • ควรเลือกเว็บผู้ให้บริการที่มีการเปิดคู่ชกมวยหลายๆ คู่ชกจากหลายๆ รายการเกมแข่งขันเพราะการเลือกแบบนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเดิมพันให้กับผู้เล่นได้ง่ายขึ้นเพราะมีหลายตัวเลือกนั่นเอง
  • เลือกเว็บผู้ให้บริการที่มีการออกราคาดี มีการประกาศให้ทราบล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นวันและเวลาแข่ง เพราะจะทำให้มีเวลาในการหาข้อมูลของนักชกว่าแต่ละคนนั้นมีประวัติความเป็นมาเก่งขนาดไหนชกมาเคยแพ้เคยชนะมาเท่าไหร่ การหาข้อมูลจะช่วยเพิ่มโอกาสและลดข้อผิดพลาดให้น้อยลงในการประเมินคู่ชกได้อย่างถี่ถ้วน
  • ควรเลือกเว็บผู้ให้บริการที่มีการออกราคาหรือมีการเปิดเรทราคาออกมาอยู่ในระดับที่เหมาะสม หรือสมเหตุสมผลไม่ค้านสายตามากเกินไป เพราะจะสร้างความได้เปรียบให้กับการเดิมพันของท่านในครั้งนั้นได้เป็นอย่างดี

แทงมวยออนไลน์และรูปแบบการแทงที่จำเป็นต้องรู้

ปัจจุบันการ แทงมวยออนไลน์ ได้รับความนิยมมาก และยิ่งสถานการณ์โรคโควิด 19 ระบาดหนักทำให้คอมวยไม่สามารถเดินทางไปลุ้นเชียร์ข้างๆ สนามได้จึงหันมาให้ความสนใจรูปแบบการแทงเดิมพันผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้จักวิธีแทงเดิมพันกีฬามวยว่ามีวิธีการแทงอย่างไรวันนี้เราจะหยิบรูปแบบการแทงมวยออนไลน์มาให้ได้รู้จักกัน

  • มวยเต็ง คือการแทงเดิมพันที่มีรูปแบบการเดิมพันคล้ายๆ กับการแทงบอลเต็งเพราะจะวัดกันที่ราคาแฮนดิแคปโดยราคาแต่ละมวยก็จะได้รับการกำหนดจากทางเว็บกลาง เป็นเหมือนการออกราคาบอล การแทงแบบนี้เป็นรูปแบบการแทงที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย
  • มวยสเต็ป หรือมวยชุด การแทงเดิมพันมวยสเต็ปจะใช้เงินลงทุนต่ำแต่ผลตอบแทนสูงและยังเป็นที่นิยมของแฟนมวยชาวไทยที่ไม่ต้องการเสี่ยงเสียเงินทุนมากๆ
  • มวยเดี่ยว คือการแทงเดิมพันแบบคู่เดียวและวัดกันที่ผลแพ้ชนะไม่มีสูง-ต่ำหรือนำ อัตราต่อรองมวย ราคามวยเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นการทายผลว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะหรือแพ้เท่านั้น การแทงรูปแบบนี้เข้าใจง่ายเหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ไม่ต้องศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการแทงเดิมพันมวย

เทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้แทงมวยได้เงินแสน

สำหรับเทคนิคดีๆ ที่เซียนมวยนิยมใช้ในการแทงเดิมพันมวยออนไลน์ ที่รับรองได้ว่าใช้แล้วจะเห็นผลอย่างแน่นอนเทคนิคที่ว่านี้มีอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า

  1. ดูเรทราคาการจ่ายในเว็บก่อนลงเดิมพัน การหาเรทราคานั้นเป็นการตรวจสอบว่าในเว็บมวยที่คุณลงเดิมพันนั้นมีการจ่ายในราคาที่เท่าไหร่ และการเดิมพันที่เท่าไหร่เป็นการเปรียบเทียบราคาจากเว็บอื่น ทำให้คุณสามารถเจอเว็บที่ได้รับราคาที่คุ้มค่ากว่าและทำกำไรให้ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับการลงเดิมพันนั้นหากคุณหาเรทราคาได้ไม่ดีพอ อาจจะทำให้คุณเสียเปรียบในการลงเดิมพันได้นั่นเอง
  2. หาข้อมูลของนักมวยที่ลงแข่ง การหาข้อมูลมวยที่จะต้องลงในการชกครั้งนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการเดิมพันมวยเลยทีเดียว โดยเฉพาะในการเดิมพันมวยนั้น หากเรารู้เขารู้เรารู้ว่าแต่ละฝั่งนั้นมีประสบการณ์การชกเป็นอย่างไร จะทำให้การเดิมพันของคุณทำเงินได้มาก เพราะคุณจะคาดการณ์ว่าใครเป็นผู้ชนะได้ดีกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นการออกหมัดการล้มคู่ต่อสู้ในเวทีก่อนหน้าและการฝึกซ้อมของแต่ละค่ายหากคุณมองเกมจนขาดก็จะสามารถทำเงินให้กับตัวเองได้มากเลยทีเดียว เพราะนักมวยเองหากมีการบาดเจ็บหรือมีการอ่อนซ้อมก็อาจจะทำให้แพ้ในการชกเวทีนั้นได้
  3. ลงเดิมพันทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด การ แทงมวย มีกติกาที่น่าสนใจคือเมื่อไหร่ก็ตามที่ลงแทงในบิลแบบเดี่ยวแล้ว ผู้เล่นจะไม่สามารถเล่นคู่เดียวกันนี้ในบิลมวยชุดได้ เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการกระจายโอกาสผู้เล่นควรเลือกเล่นแบบบิลเดี่ยวในคู่ที่ผู้เล่นมั่นใจที่สุดและลงแทงคู่อื่นแบบมวยชุด ซึ่งหากผู้เล่นแทงสองบิลในอัตราคูณของเงินรางวัลก็จะได้รับเงินรางวัลอย่างคุ้มค่ามาก

ปัจจุบันการ แทงมวยออนไลน์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากการแทงผ่านเว็บให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ค่ายมวยให้เสียงติดโควิดกันอีกต่อไป  แถมการแทงผ่านเว็บยังให้อัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ดีกว่าการแทงข้างสนามจึงทำให้คอมวยส่วนใหญ่ให้ความสนใจแทงเดิมพันมวยออนไลน์กันมากขึ้นนั่นเอง