แทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์

ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ ก่อนแทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์

คุณเป็นนักเดิมพันหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการพนันออนไลน์ใช่ไหม ถ้าใช่แล้ววันนี้เรามีข้อควรรู้เกี่ยวกับพนันออนไลน์ชนิดหนึ่งมาฝากนั่นก็คือ แทงสนุ๊กเกอร์ ที่รับรองได้เลยว่าคุณต้องอยากรู้ และเป็นประโยชน์ในการทำกำไรได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพร้อมกับข้อควรรู้เกี่ยวกับ แทงสนุ๊กเกอร์ กันดีกว่า

ข้อควรรู้สำหรับแทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์

สำหรับมือใหม่แล้วมีข้อควรรู้เกี่ยวกับการแทงสนุ๊กดังนี้

 1. ควรรู้รูปแบบก่อนเล่นทุกครั้งเพื่อที่จะได้รู้ว่าจะมีหนทางการทำเงินได้อย่างไร โดยรูปแบบการแทงนั้นมีง่าย ๆ ดังนี้
  • Money Line คือการเดิมพันแบบให้นักเดิมพันได้ทายผู้ชนะในการแข่งขันแต่ละคู่ และ การทายผลผู้ชนะ หากคนที่เราเดิมพันสามารถเอาชนะไปได้ก็จะได้เงินรางวัลทันที สำหรับการเดิมพันแบบ Money Line นักเดิมพันไม่ต้องกังวลถึงแต้มที่ออกมาว่าจะชนะขาดหรือไม่อีกด้วยเพียงแค่ชนะก็ได้รับเงินรางวัลแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการแทงในกติกาที่ง่ายที่สุด แม้คุณที่เป็นมือใหม่ก็สามารถเดิมพันได้แน่นอน
  • Asian Handicap เป็นกติกาการ แทงสนุ๊กเกอร์ ที่คล้ายกับการแทงบอลเลย เนื่องจากเป็นการทายผลแบบต่อรองราคาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งวิธีการแทงแบบนี้จะทำให้ได้เงินเยอะมากกว่าแบบแรง แถมมีความสนุกกว่า แต่ก็มีความเสี่ยง และคุณจำเป็นที่ต้องอาศัยความชำนาญในการดูสนุ๊กบ่อย ๆ จึงจะสามารถมีโอกาสชนะ และทำเงินได้นั่นเอง
 1. ควรรู้สี และคะแนนของการเล่นสนุ๊กออนไลน์ทุกครั้ง เนื่องจากสีแต่ละสีมีคะแนนที่แตกต่างกันออกไป ในการนำมาคำนวณผลผู้แพ้ หรือชนะจึงจำเป็นต้องรู้ก่อนว่าสีแต่ละสีมีคะแนนเท่าไร โดยลูกสนุ๊กจะมีด้วยกันทั้งหมด 24 ลูก และมีคะแนนแต่ละลูกดังนี้
  • สีขาว มีจำนวน 1 ลูก เป็นลุกที่ไม่มีคะแนน เนื่องจากที่ใช้สำหรับแทงให้กระทบลูกสีลงหลุมนั่นเอง
  • สีแดง มีจำนวน 15 ลูก เป็นสีที่มีมากที่สุดในการเล่นสนุ๊ก และมีคะแนนน้อยที่สุด โดยมีคะแนนเพียง ลูกละ 1 คะแนนเท่านั้น
  • สีเหลือง มีจำนวน 1 ลูก มีค่าเท่ากับ 2 คะแนน
  • สีเขียว มีจำนวน 1 ลูก มีค่าเท่ากับ 3 คะแนน
  • สีน้ำตาล มีจำนวน 1 ลูก มีค่าเท่ากับ 4 คะแนน
  • สีน้ำเงิน มีจำนวน 1 ลูก มีค่าท่ากับ 5 คะแนน
  • สีชมพู มีจำนวน 1 ลูก มีค่าเท่ากับ 6 คะแนน
  • สีดำ มีจำนวน 1 ลูก เป็นลูกที่มีคะแนนมากสี่สุดในการแข่งขัน โดยจะมีค่าเท่ากับ 8 คะแนนเลยทีเดียว
 1. ต้องรู้เงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ แทงสนุ๊กเกอร์ เพราะหากไม่รู้แล้วอาจจะทำให้งง และเกิดอาการสับสนในการเล่นได้ โดยเงื่อนไขเพิ่มเติมคือ การเดิมพันสนุ๊กเกอร์จะถือว่าเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีการแข่งขันในเฟรมแรกเริ่มต้นนั่นเอง และหากผู้แข่งขันไม่ได้มีการเริ่มเล่นในรายการที่แข่งขัน การเดิมพันถือเป็นการยกเลิกทันที นอกจากนี้แล้วหากมีการแข่งขันไม่ครบตามเฟรมที่เดิมพันการเดิมพันนั้นถือว่ายกเลิกทันทีเช่นกัน และหากมีผู้แข่งขันถอนตัวหรือ ไม่ได้รับการลงแข่งได้โดยที่การแข่งขันยังไม่ได้เริ่มขึ้นการเดิมพันของเราถือเป็นการยกเลิกทันที ด้วยเงื่อนไขพิเศษที่ดูเหมือนจะจุกจิกเหล่านี้ แต่ก็เป็นข้อสำคัญที่คุณควรจะต้องรู้เลย
 2. ต้องรู้ความหมายของราคาต่อรองก่อนเดิมพันเสมอ โดยราคาต่อรองของการเดิมพันสนุ๊กเกอร์นั้นมีให้เดิมพันแบบสูง หรือต่ำ ซึ่งจะหมายถึงให้นักเดิมพันได้เลือกแทงได้ว่าผลรวมจะออกมาสูง หรือต่ำกว่าที่ทางเว็บไซต์กำหนด หากทายถูกก็ได้รับเงินรางวัลทันที นอกจากนี้ยังมีอัตราการต่อรองแบบคี่ และคู่ คือการต่อรองว่าผลการแข่งขันคะแนนรวมของทั้งสองฝ่ายนั้นจะออกมาเป็นคู่ หรือคี่นั่นเอง หากทายถูกก็มีสิทธิ์ได้รับรางวัลทันทีเช่นกัน
 3. ต้องรู้ว่า แทงสนุ๊กเกอร์ สามารถแทงได้ไม่มีขั้นต่ำ สามารถแทงได้ตามความต้องการได้เลย ไม่ว่าจะอยากแทงเท่าไรก็สามารถทำได้ทันที แม้มีทุนน้อยก็สบายใจหายห่วงได้

เล่นสน๊กเกอร์ที่ไหนได้เงินเยอะ

คำถามยอดฮิตที่หลายคนถามกันเข้ามาว่าเล่นสนุ๊กเกอร์ที่ไหนให้ได้เงินเยอะ เราขอแนะนำสำหรับมือใหม่ ให้เลือกเล่นในเว็บไซต์ที่มีอัตราการจ่ายที่สูงที่สามารถทำกำไรได้ดีกว่า และต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีโบนัส และโปรโมชั่นเด็ด ๆ เยอะ ๆ เพื่อที่คุณจะได้สามารถทำกำไรได้มากกว่า และที่สำคัญเลยจะต้องเลือกเว็บไซต์ที่สามารถไว้ใจได้ว่าหากเล่นแล้วจะมีเงินจ่ายเราได้จริง ๆ โดยอาจจะดูจากการมีทีมงานดูแลตลอด หรือฝากถอนผ่านธนาคารชั้นนำในประเทศไทย เพราะไม่เช่นนั้นหากเล่นไปแล้วอาจจะเสียเวลาเปล่าประโยชน์เลยก็ได้

หากคุณเป็นมือใหม่ในวงการสนุ๊กเกอร์ก็ไม่ต้องกังวลวันนี้เราได้รวบรวมข้อควรรู้เกี่ยวกับการแทงสนุ๊กเกอร์สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะมาฝากกันทีรับรองได้ว่ามีประโยชน์ และจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถทำเงินได้ดีอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญก่อนที่จะลงมือเล่นนั้นควรเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และมีสมาชิกเล่นเยอะ ๆ เพื่อที่จะได้มั่นใจได้ว่าหากเราดวงดีแทงแล้วมีแต่ได้ ทางเว็บไซต์จะมีความสามารถในการจ่ายเงินรางวัลเราได้นั่นเอง